Nhà Anh Cường

Chủ đầu tư: Anh Cường

Địa chỉ: Hóc Môn

Thiết kế: AKITEK.vn

Giám sát Thi công: AKITEK.vn

Nhà Anh Cường

Hóc Môn

Đây là ngôi nhà được thiết kế với phong cách Tân cổ điển. Ngôi nhà có tone chủ đạo là màu trắng. Màu trắng thể hiện sự thuần khiết, tinh khôi, giản dị nhưng không kém phần sang trọng.

Chúng ta sẽ đến phòng khách đầu tiên. Đồ nội thất ở đây đa số là sử dụng chất liệu bằng gỗ. Nổi bật là bộ ghế salon bằng gỗ được đặt giữa phòng khách. Cho thấy được vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp khi dùng chất liệu gỗ. Ngoài ra đây còn là chất liệu luôn được đánh giá cao về độ bền và thời gian sử dụng. Từ đó làm tăng giá trị cũng như sự đẳng cấp của phòng khách.

Ngoài phòng khách thì phòng sinh hoạt chung cũng là phòng để mọi người tụ họp, quay quần bên nhau. Đây là phòng liên kết với bếp, tạo ra sự thông thoáng, dễ chịu cho gia chủ. Bộ bàn ăn cũng là màu trắng, nét giản dị tạo nên sự giản đơn mà tinh tế. Màu sáng ở đây là sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên và ánh đèn vàng của những ngọn đèn trên tường. Những điều đó tạo nên sự ấm cúng cần có của một phòng sinh hoạt chung.

Phòng ngủ, căn phòng dành cho mọi người e ấp giấc ngủ sau một ngày học tập, làm việc say mê. Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như: giường, tủ quần ấp, bàn trang điểm, tivi,… Sự kết hợp giữa sàn gỗ và gạch men ốp tường tạo cảm giác vừa giản dị nhưng sang trọng, quý phái.

Xem thêm:

https://akitek.vn/portfolio/love-note-2/

https://www.facebook.com/Prairie.HCM.VN

0
Like & Share

Với sự tâm huyết và nhiệt tình của đội ngũ AKITEK, gia đình tôi đã có ngôi nhà mong ước.

Mr. Cuong CDT

ĐÁNH GIÁ CÔNG TRÌNH
TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH 96%
THẨM MỸ 90%
CÔNG NĂNG 90%
KINH TẾ 75%

See our other portfolio

AWESOME PROJECTS

Nhà Anh Thành

Căn Hộ

Nhà Chị Huệ BC

Căn Hộ

Nhà Anh Trí

Căn Hộ

Nhà Anh Quân

Căn Hộ

0587878388