Về chúng tôi

Công ty với đội ngũ kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm tay nghề cao nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Akitek.vn là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu MEP và thi công nội thất, thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn.

 

Ban lãnh đạo công ty quyết tâm xây dựng và phát triển trở thành công ty với tiêu chí "Hiện đại - chuyên nghiệp - nhân văn". Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn hướng tới trách nhiệm với khách hàng thông qua việc bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Tầm Nhìn Akitek.vn

Phối hợp cùng đội ngũ các đối tác chuyên nghiệp từ những lĩnh vực khác nhau để mang tới quý khách hàng mội trải nghiệm sống và làm việc sang trọng cùng lối sống hiện đại. Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế và quản lý dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án hoàn tất.

Sứ Mệnh Akitek.vn

Giá Trị Cốt Lõi Akitek.vn

Đổi Mới

Theo đuổi mục tiêu với quyết tâm sự đổi mới và mong muốn đạt đến hoàn hảo. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tập trung vào việc đào tạo và cải thiện nguồn nhân lực. Chúng tôi tin là chúng tôi đang tạo ra những sản phẩm tuyệt nhất và trở thành đơn vị hàng đầu.

Tận Tâm

Với khách hàng: đem lại cảm giác yên tâm trong sử dụng sản phẩm nội thất và dịch vụ thông qua sự tận tâm, chu đáo trong việc hỏi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất. Với người lao động: tạo môi trường cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng.

Hợp Tác

Luôn đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp. Sự hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan, tạo được uy tín trong các mối quan hệ bên trong lẫn bên ngoài

Đội ngũ sáng tạo

Đội của chúng tôi

KEN NGUYEN


CEO | Architect

TRUNG THE


Architect

THANH PHUONG


Graphic Designer | Architect

0587878388