Nhà Chị Nương

Chủ đầu tư:  Anh Ân – Chị Nương

Địa chỉ: Hà Nam

Thiết kế: AKITEK.vn

Giám sát thi công: AKITEK.vn

Nhà Chị Nương

Hà Nam

Tư vấn báo giá

NHÀ CHỊ NƯƠNG - BIỆT THỰ VƯỜN NỔI BẬT VỚI PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Thông tin công trình

Tên công trình: Nhà Chị Nương

Địa chỉ: Hà Nam

CĐT: Anh Ân – Chị Nương

Mục đích xây dựng ngôi nhà dành cho 3 thế hệ, ông bà, cha mẹ, con cháu.  Theo đó mỗi phòng chức năng sẽ được bố trí ở từng tầng Phòng khách được thiết kế mộc mạc, sử dụng đa số là chất liệu bằng gỗ từ ghế salon đến bàn thờ ông địa tất cả gói gọn với 2 từ giản dị.

Một gian bếp đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa bố cục, ánh sáng, màu sắc và yếu tố phong thủy.Căn bếp nơi đánh thức linh hồn của bữa ăn. Đây không chỉ là nơi để nấu nướng những món ăn ngon phục vụ cho cuộc sống mà còn là nơi giúp hâm nóng và vun đắp tình cảm gia đình.

Nhà thiết kế đã tận dụng phần cửa sổ để đón nhận ánh sáng tự nhiên của mặt trời. Kết hợp với ánh đèn vàng tạo ánh sáng ấm cúng cần thiết của nhà bếp.

Phòng ngủ là nơi thư giản sau những ngày làm căng thẳng. Vì thế nhà thiết kế đã sử dụng hoa văn đơn giản, màu sắc nhã nhặn hài hòa theo nhu cầu thực tế, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ. 

Akitek luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. Chúng tôi luôn tận dụng những đặc điểm sẳn có của ngôi nhà. Cùng với nhu cầu của gia chủ tham khảo và tìm ra hướng đi đúng đắn và phù hợp nhất cho căn nhà.

 

0
Like & Share

Nhờ sự tận tâm của đội ngũ AKITEK, gia đình chúng tôi đã có ngôi nhà mong ước.

Chị Ân - Chị Nương CDT

ĐÁNH GIÁ CÔNG TRÌNH
TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH
THẨM MỸ 90%
CÔNG NĂNG 91%
KINH TẾ 80%

See our other portfolio

AWESOME PROJECTS

Nhà Anh Cường

Căn Hộ

Nhà Anh Điện

Căn Hộ

Nhà Anh Bảy

Căn Hộ

Nhà Anh Quân

Căn Hộ

0587878388