Thiết kế kiến trúc & nội thất

Thiết kế kiến trúc & nội thất

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ bao gồm tất cả các hạng mục liên quan đồng bộ với nhau, để giúp nhà thầu thi công chuẩn xác nhất theo bản vẽ đã được Chủ Đầu Tư duyệt.

tư vấn 2

Thành phần bộ hồ sơ bao gồm:


1. Kiến trúc 2D – 3D
2. Kết cấu
3. MEP ( Điện – nước – thông tin )
4. Khai triển chi tiết nội thất

Thiết kế kiến trúc và nội thất giúp xây dựng một không gian sống hài hòa, đẹp mắt

Không phải ai cũng có khả năng nhìn nhận chính xác về không gian, màu sắc và bố cục kiến trúc và nội thất. Vì vậy, chúng ta cần những chuyên gia giúp mình trong việc xây dựng một tổ ấm hoàn hảo. Và vai trò của một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp là tạo nên một không gian tổng thể hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng và tối ưu hóa công năng sử dụng của các vật dụng sinh hoạt trong nhà.

Ngoài ra, thiết kế kiến trúc và nội thất còn giúp bạn thể hiện được Gu thẩm mỹ, khai phá sở thích sở thích và phong cách sống của từng thành viên trong gia đình.

Các bước thực hiện thiết kế

Bước 1: Kiến trúc sư và kỹ sư của AKITEK.vn sẽ có buổi khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng .

Bước 2: Lên phương án thiết kế sơ bộ 2D thể hiện bố cục công năng của công trình.

Bước 3: Các kiến trúc sư AKITEK.vn tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án thiết kế sơ bộ và các đóng góp mong muốn từ chủ đầu tư.

Bước 4: Nếu chủ đầu tư duyệt phương án thiết kế sơ bộ, AKITEK.vn sẽ tiến hành triển khai hồ sơ nội ngoại thất diễn hoạ 3D từng không gian trong công trình.

Bước 5: Sau khi chủ đầu tư duyệt phương án nội ngoại thất diễn hoạ 3D, AKITEK.vn sẽ tiến hành triển khai hồ sơ kết cấu, hệ thống MEP,…

Bước 6: Nếu chủ đầu tư duyệt phương án kết cấu, vị trí hệ thống MEP, AKITEK.vn sẽ tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết.

Bước 7: Khai triển hồ sơ chi tiết sản xuất nội thất nếu CDT có yêu cầu.

Bước 8: Chủ đầu tư nhận bàn giao bộ hồ sơ kỹ thuật bắt đầu thi công và thanh toán hợp đồng.

Bước 9: Hỗ trợ CDT và nhà thầu thi công từ xa qua nhóm Zalo, giám sát thiết kế khi CDT có yêu cầu.

Dịch vụ AKITEK.vn đem lại cảm giác yên tâm cho khách hàng  khi sử dụng dịch vụ tư vấn, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-2
1-29 (1)-compressed
0587878388