Nhà Chị Hạnh

Chủ đầu tư: Chị Hạnh

Địa chỉ: Biên Hòa, Đồng Nai

Thiết kế: AKITEK.vn

Giám sát thi công: AKITEK.vn

Nhà Chị Hạnh

Biên Hòa, Đồng Nai

Tư vấn báo giá

Nhà chị hạnh

1. Sân Vườn

Phần sân nhà được sử dụng để đặt các bộ bàn ghế làm quán cà phê. Sân vườn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Tiếp theo là mái hiên nơi mỗi người chuẩn bị một hành trình mới bước ra với thiên nhiên. Đó là nơi những bươc chân rã rời, những tâm hồn mỏi mệt. Chuẩn bị rút lui vào thế giới riêng tư cũng có thể là chốn ngồi lại.Nhìn ngắm xung quanh ngôi nhà của mình, chiêm nghiệm lại cuộc sống. 

Kế đến là sân giữa sử dụng vật liệu chủ yếu là bê tông, điểm nhấn là lối đi lát gạch ron cỏ và khu sàn cafe lát gỗ nhựa tạo sự thay đổi khác biệt cho từng công năng sử dụng. Có giàn trồng dây leo + hoa giấy tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

2. Tạo mảng xanh, cho ngôi nhà

Dùng những loại cây rất quen thuộc như: trúc, tre,… Cách trồng này của nhà chị Hạnh. Tạo cảm giác nhìn vườn cây rậm rạp, xanh mát.

Để tạo cảm giác này điều quan trọng nhất chính là vị trí ngồi ngắm nhìn thư giãn. Vị trí nên thấp và gần mảng cây ở tại đây sẽ cho cảm giác cây cao hơn và dày hơn.

3. Phòng bếp  và phòng khách

Liên thông nhau và là không gian chung, ấm áp của cả nhà.

Sàn nhà lót gỗ, vải bọc ghế sofa, tường bếp là gạch hoa, ống hút mùi hút khói bếp,gạch thẻ men ở phòng khách,tủ gỗ cho thấy nét đặc trưng của phong cách tân cổ điển.

Gạch mộc được sơn trắng phù hợp với những ai yêu thích sự mộc mạc và đơn giản. Bên cạnh là ghế gội đầu được đặt theo nhu cầu của chủ đầu tư.

4. Phòng ngủ, phòng ngủ master

Nhà chị Hạnh sử dụng các vật dụng: đèn chiếu tranh, tủ đầu giường gỗ,cửa sổ dạng mở, kệ tivi, ô gạch kính

Mỗi không gian có điểm chung về sự cảm nhận, vật liệu, nhưng lại có điểm riêng về các chi tiết, màu sắc, đường nét thiết kế. Để tạo ra cá tính cho mỗi không gian: kệ sách, kệ trang trí, ghế hay đèn chiếu sáng,…

Cách vận dụng các vật liệu khác nhau để trang trí, được chú tâm để tạo cho mỗi không gian trong nhà các điểm nhấn cá tính phù hợp với từng lứa tuổi.

Một không gian đa chức năng, vừa kinh doanh vừa là nơi ở của gia đình luôn là bài toán phức tạp của nhà thiết kế. Với những giải pháp thiết kế và việc sử dụng hợp lý các chất liệu đa dạng đã làm thỏa mãn chủ đầu tư.

Mọi người cũng có thể tìm hiểu thêm tại đây

0
Like & Share

Nhờ sự tận tâm của đội ngũ AKITEK, gia đình chúng tôi đã có ngôi nhà mong ước.

Mr. Quan CDT

ĐÁNH GIÁ CÔNG TRÌNH
TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH
THẨM MỸ 95%
CÔNG NĂNG 90%
KINH TẾ 80%

See our other portfolio

AWESOME PROJECTS

Nhà Anh Đức

Căn Hộ

Nhà Anh Quan

Căn Hộ

Nhà Anh Quân

Căn Hộ

Nhà Chị Huệ BC

Căn Hộ

0587878388